News & Event

  • “แจ๊ส ชวนชื่น” องค์ลง! เจอ “เป้ วงมายด์” เล่นแรง ลวนลามเมียไม่หยุด เหล่าแฟนคลับ “วงมายด์” ห้ามพลาด “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” เพราะ 6 หนุ่ม “เป้-บดินทร์ เจริญราษฎร์ (ร้องนำ), เต่า-เจน มโนภินิเวศ (กีตาร์), ขุน-พิทวัส ขุนทอง (เบส), ทอมท่อม-ณธีพัฒน์ ประเสริฐมนูกิจ (คีย์บอร์ด), เป้-ไพสิฐ คำกลั่น (แซ็กโซโฟน) และ ไมค์-ธงไชย ทิมพูล (กลอง)” จะมาสร้างเสียงฮาแบบเต็มวงครั้งแรกในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอน แถม “เป้ (นักร้องนำ)” ยังบอกอีกว่า “จริงๆ แล้ววงมายด์เป็นวงตลก แต่ไม่เคยเล่นจริงจัง นี่เป็นครั้งแรกเลยที่มาเล่นซิทคอมตลก ปกติก็ติดตามบริษัทฮาฯ อยู่แล้ว”

  • ฮาน้ำตาเล็ด!!! 4 ตลกคาเฟ่รุ่นใหญ่ “นุ้ย – ปลาคาร์ฟ - เอ๋ - แอนนา”  รวมตัวแข่งร้องเพลงเฉพาะกิจ ขำม้ามกระเพื่อม!!! กับเทปพิเศษ การรวมตัวเฉพาะกิจของเหล่าตลกคาเฟ่รุ่นเก่า ที่หวนกลับมาแข่งร้องเพลงกันบนเวที “ร้องแลกแจกเงิน” โดยได้คอมเมนเตเตอร์พิเศษสายตบมุข “นุ้ย เชิยยิ้ม” มาตัดสินเพื่อนร่วมวงการตลกทั้ง  “ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม , เอ๋ เชิญยิ้ม และ แอนนา ชวนชื่น”

  • แนท เสียใจแต่ไม่แคร์!! เปลี่ยนหน้าเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส  เหมือนจนสะอื้น!! ยกให้เป็นสาวไซส์เล็กแต่หัวใจใหญ่มากๆ สำหรับ “แนท – ณัฐชา นวลแจ่ม” ที่โชว์สปิริตเปลี่ยนหน้าเป็น  “เจ๋ง บิ๊กแอส”  อดีตคนรักเก่าที่เพิ่งเลิกรากันไปไม่นาน ในรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4” ซึ่งการเปลี่ยนหน้าเป็น  เจ๋ง บิ๊กแอส ในครั้งนี้ เธอได้วางแผนกับทีมงานไว้ตั้งแต่ตอนยังไม่เลิกกัน แต่เมื่อถึงเทปที่ต้องเปลี่ยนหน้าจริงๆ ตอนนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้ขาดสะบั้นลงแล้ว แต่แนท ยังโชว์สปิริต ตอบตกลงที่จะเปลี่ยนหน้าเป็นเจ๋ง ตามที่ตั้งใจไว้

  • คนดูอย่าอินเกิน! นักวิชาการชี้ ดูข่าวบันเทิงอย่างไรให้มีสติที่สุด  ในรายการ“The Knowledge รู้เท่าทันสื่อ” วันจันทร์ที่ 10 ธันวาคมนี้ เตรียมพบกับสาวอารมณ์ดีไซส์มินิ “แพร – พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์” ที่มาร่วมเป็นแขกรับเชิญให้กับรายการ “The Knowledge รู้เท่าทันสื่อ” ในตอน “บันเทิงใจ(ใคร)” หัวข้อที่จะพูดถึงเรื่องของความบันเทิงของคนวงการบันเทิง ทั้งข่าว Gossip คู่จิ้นดารา เรื่องราวเตียงหักรักร้าว หรือแม้แต่การตั้งฉายาให้กับดารานักแสดง โดยงานนี้ สาวแพร ผู้เป็นตัวแทนของดารานักแสดงยังได้ฝากถึงผู้ชมอีกด้วยว่า “อยากให้ทุกคนเสพข่าวบันเทิงกันด้วยความบันเทิงอย่างมีสติ เพราะทุกวันนี้ข่าวสารกระจายกันเร็วมาก ดังนั้นราต้องมีความรู้และวิเคราะห์เนื้อข่าวกันดี ๆ จะได้รู้ให้เท่าทัน”

  • Read More

About Us

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งโดย คุณวราวุธ เจนธนากุล นักการตลาดรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ ในวงการโทรทัศน์มาร่วม 10 ปี โดยมุ่งจะเป็นผู้ผลิตแนวหน้า ที่สร้างสรรค์รายการ ทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้ชม ด้วยการมุ่งผลิตสิ่งที่ดีๆ แก่สังคม ไม่สร้างปัญหา ในแง่มุมมืดหรือคำถามจากสังคม

“Creativity Perspective with Teamwork”

Read More

contact Us

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Address 600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

Office 0 2530 8111 , 0 2530 8222

​Fax[Bd.1] 0 2530 8133 , [Bd.2] 0 2530 8136 , [Bd.3] 0 2530 8146